Search

Hóa dược - Mỹ phẩm

Click vào để xem ảnh lớn hơn

Vaselin

Giá : Liên hệ

Vaselin
Xuất xứ và quy cách:
  • Indonesia - 170kg/phuy
  • Iran - 175kg/phuy
  • Merkur Đức - 195kg/phuy
  • Trung Quốc: 165kg/phuy
  •  Giá bán: Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.
    VASELIN
    Tên gọi khác:
    • Petroleum jelly; petrolatum; vaselin; vazolin; mỡ công nghiệp.
    Mô tả::
    • Vaselin là một hỗn hợp tinh khiết ở dạng bán rắn, thành phần chính là paraffin thiên nhiên thu được từ mỏ dầu.

    ỨNG DỤNG:
    • Vaselin là thành phẩn chính trong sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm.
    • Nó còn là chất bôi trơn, chất chống dính, lớp phủ bảo vệ trong xi mạ, và chất chống tạo bọt.
    • Vaselin khi được cho thêm vào chất chống oxy hóa còn được dùng trong thực phẩm.
    • Tại VN, vaselin công nghiệp chủ yếu dùng cho chống nấm và chống sâu cho cây cao su. Một ít dùng cho công nghiệp chế biến cao su.

    CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & QUỐC TẾ NAM BẢO HƯNG
    Số 16/640/21/12 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
    Tel/Fax: +8424 38774863   Email:
    Tuando@nambaohung.com
    contact@nambaohung.com
    http://www: nambaohung.com